คุณค่าทางโภชนาการที่ยั่งยืน

เราอยากจะคิดและทำจากมุมมองที่แตกต่าง

ที่ Quorn เราคิด เราทำจากมุมมองที่แตกต่าง เราอยากสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนด้วยสูตรอาหารแสนอร่อยเกินห้ามใจ อัดแน่นไปด้วยรสชาติที่สัมผัสได้ และประสบการณ์ความอร่อยจากหลากหลายครัวทั่วโลก แต่ในขณะเดียวกัน เรายังต้องผลิตอาหารที่ดีกว่าสำหรับเราทุกคนและดีกว่าสำหรับโลก ซึ่งทั้งหมดก็คือวิสัยทัศน์ด้านคุณค่าทางโภชนาการที่ยั่งยืน (Sustainable Nutrition™) ของเรา

บรรจุภัณฑ์รักษ์โลก

เราทุ่มเททำงานอย่างหนักเพื่อให้มั่นใจได้ว่าบรรจุภัณฑ์ของเราสามารถรีไซเคิลและเปลี่ยนเป็นของอย่างอื่นได้ ยิ่งไปกว่านั้น เรายังลดปริมาณการใช้วัสดุเพื่อการบรรจุภัณฑ์เท่าที่จะทำได้ แน่นอนว่ายังมีอีกหลายอย่างที่เราจะต้องทำ โดยเป้าหมายต่อไปของเราก็คือการรีไซเคิลกล่องและสายคาด

เรื่องดีๆ ที่เราทำ

  • กระดาษลังที่เราใช้มาจากแหล่งผลิตที่ยั่งยืน ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุม และได้รับการรับรอง

  • เราเลือกใช้กระดาษลังรีไซเคิลสำหรับชั้นนอกของกล่องบรรจุภัณฑ์

  • เราออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหารแช่แข็งขึ้นใหม่เพื่อให้มีการใช้วัสดุสำหรับบรรจุภัณฑ์ให้น้อยลง โดยที่ยังคงเก็บรักษาอาหารของเราให้มีความสดและน่ารับประทานอยู่เสมอ

บรรจุภัณฑ์ Quorn ที่รีไซเคิลได้*

  • ถาดฟอยล์
  • ถุงฟิล์ม
  • ถาดใส
  • ลังกระดาษ
  • สายคาดกระดาษ

สิ่งที่ (ยัง) รีไซเคิลไม่ได้

  • ถาดอาหารพร้อมรับประทาน
  • ถาดพลาสติกสีดำ
    (เรากำลังทำทุกวิถีทางเพื่อรีไซเคิลทุกอย่างให้ได้)

* โปรดตรวจสอบกับหน่วยงานรัฐในพื้นที่สำหรับข้อมูลเรื่องขยะและการรีไซเคิล

น้ำมันปาล์มจากแหล่งผลิตที่ยั่งยืน

น้ำมันปาล์มเป็นส่วนประกอบสารพัดประโยชน์ เนื่องจากเป็นอุตสาหกรรมที่ใช้พื้นที่น้อยกว่าครึ่งหนึ่งของพื้นที่ที่ใช้สำหรับอุตสาหกรรมน้ำมันประเภทอื่นๆ แต่ในบางภูมิภาคของโลกนั้น มีการดำเนินธุรกิจน้ำมันปาล์มอย่างผิดกฎหมาย และไม่รับผิดชอบ ซึ่งก่อให้เกิดการทำลายผืนป่า ข้อขัดแย้งในสังคม และปัญหาสิทธิมนุษยชน โดยเราจะต้องช่วยกันยุติประเด็นปัญหาเหล่านี้

เราเป็นหนึ่งในสมาชิกและผู้สนับสนุนของ Roundtable on Sustainable Palm Oil (RSPO)

ตั้งแต่ปี 2014 เราใช้น้ำมันปาล์มจากแหล่งผลิตที่ยั่งยืนเท่านั้น

เรากำลัง ‘เตรียมการ’ ในการใช้น้ำมันปาล์มจากแหล่งผลิตที่ยั่งยืนที่ได้รับการรับรองจาก World Wildlife Fund (WWF)

ปกป้องแหล่งทรัพยากรน้ำ

หลายๆ ภูมิภาคทั่วโลกประสบวิกฤตขาดแคลนทรัพยากรน้ำ และยิ่งนับวันปัญหานี้ก็ยิ่งทวีความรุนแรงขึ้น เนื่องจากประชากรโลกมีจำนวนเพิ่มขึ้นในทุกวัน

ปริมาณการใช้น้ำเพื่อการเลี้ยงวัว† สูงกว่าการผลิต Quorn แบบบดถึง 8 เท่า

ปริมาณการใช้น้ำเพื่อการเลี้ยงไก่† สูงกว่าการผลิต Quorn แบบชิ้นถึง 2.5 เท่า

ในปี 2016 ตัวเลขปริมาณการใช้น้ำในโรงงานผลิต ลดลงไปถึง 39% เมื่อเปรียบเทียบกับตัวเลขของปี 2010

ค่าเฉลี่ยของทั่วโลก, ต่อปริมาณการผลิตหนึ่งตัน

Love food hate waste

รักอาหารแต่เกลียดการสร้างขยะ

ไม่ทิ้งขยะแล้วก็ต้องไม่สร้างขยะ, คุณแม่ท่านหนึ่งได้กล่าวไว้ว่า เราจึงได้กำหนดพันธกิจสำคัญในการจัดการของเสียจากอาหารของเรา ดังต่อไปนี้:

  • เราร่วมมือกับ WRAP's Courtauld 2025 เพื่อริเริ่มโครงการลดปริมาณขยะและการปล่อยมลพิษให้ได้หนึ่งในห้า

  • เราทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับ WRAP ในการลดปริมาณการสร้างขยะทั่วทั้งซัพพลายเชนของเราและภายในบ้านของคุณ

Quorn เป็นแบรนด์โปรตีนทางเลือกแทนเนื้อสัตว์ระดับโลกเจ้าแรกที่ได้รับการรับรองตัวเลขปริมาณการปล่อยคาร์บอนจากองค์กรภายนอก

Carbon Trust - Reducing CO2

ปริมาณการปล่อยคาร์บอนจากการผลิต Quorn แบบบดมีปริมาณที่ต่ำกว่าการผลิตอาหารจากเนื้อวัวกว่า 90%

ในปี 2016 ปริมาณการปล่อยคาร์บอนจากการใช้พลังงานภายในโรงงาน ลดลงไปถึง 27% เมื่อเปรียบเทียบกับตัวเลขของปี 2010

ต่อปริมาณการผลิตหนึ่งตัน

รายงานความยั่งยืน

พบกับรายงานความยั่งยืนฉบับล่าสุดของเราที่จะนำเสนอความคืบหน้าในการพัฒนาและการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะผลักดันให้ Quorn เป็นแหล่งผลิตอาหารที่ยั่งยืนยิ่งขึ้นต่อไป

อ่านรายงาน

เครื่องคำนวณความยั่งยืน

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าการไม่กินเนื้อสัตว์สามารถส่งผลดีกับโลกของเรา และสุขภาพของคุณได้มากขนาดนี้ เพราะนอกจากจะเป็นการลดปริมาณแคลอรี่และไขมันอิ่มตัวแล้ว ยังเป็นการช่วยให้มีการปล่อยคาร์บอนน้อยลงได้อีกด้วย

ตัวเลขน่ารู้ เมื่อคน 2 คนตัดสินใจไม่กินเนื้อสัตว์ 1 มื้อ

ลดการปล่อยคาร์บอนได้เทียบเท่ากับการต้มน้ำถึง 776.8 กา

ลด ปริมาณแคลอรี่เทียบเท่ากับการรับประทานบิสกิตช็อกโกแลต 3.9 ชิ้น

ประหยัดการใช้น้ำได้เทียบเท่ากับปริมาณการใช้น้ำของคนปกติถึง 17.8 วัน

ลดการบริโภคไขมันได้เทียบเท่ากับการรับประทานเนยถึง 4.4 ช้อนชา

World Meat free Day

109 วันจนกว่าจะถึง WMFD

เราภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นหนึ่งในพันธมิตรร่วมจัดงานวันปลอดเนื้อสัตว์โลก (World Meat Free Day) โดยทำงานร่วมกับองค์กรการกุศลทั่วโลกเพื่อรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปได้รับรู้เกี่ยวกับแนวคิดเรื่องการบริโภคเนื้อสัตว์ที่ว่า “บริโภคยิ่งน้อย ยิ่งดี” ซึ่งงานวันปลอดเนื้อสัตว์ในปีนี้จัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2018
ที่ผ่านมา ดูเพิ่มเติมและร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

www.worldmeatfreeday.com