โบโลเนสกับ Quorn ไร้เนื้อสัตว์และซูกินี่ 3.0555555555556 out of 5, 1 based on 18 ratings

สูตรอาหาร

โบโลเนสกับ Quorn ไร้เนื้อสัตว์และซูกินี่

18

ให้คะแนนสูตรนี้

288 แคลอรี่ ต่อจาน
4 จาน
18 นาที

ส่วนผสม

  • Quorn โปรตีนไร้เนื้อสัตว์ ชนิดบด 300 กรัม
  • น้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะ
  • หอมใหญ่ 1 หัว ซอยละเอียด
  • แครอท 1 หัว หั่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าขนาดเล็ก
  • เซเลอรี่ 1 ก้าน หั่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าขนาดเล็ก
  • กระเทียมบดละเอียด 2 หัว
  • เห็ด 200 กรัม หั่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า
  • ไวน์แดง 100 มล.
  • ซอสพาสซาต้ามะเขือเทศ 400 มล.
  • วูสเตอร์ซอสสูตรมังสวิรัติ 1 ช้อนโต๊ะ
  • ซุปก้อนรสผักปลอดกลูเตน 1 ก้อน ละลายในน้ำร้อน 150 มล.
  • ซอสมะเขือเทศแบบพูเร 1 ช้อนโต๊ะ
  • ออริกาโน่ 1 ช้อนชา
  • ใบเบซิลสด 1 กำ เด็ดใบ
  • เกลือ พริกไทย ปรุงตามชอบ
  • เนยแข็งตามชอบ ขูดฝอยเพื่อโรยหน้า
  • สำหรับซูกินี:
  • ซูกินี่ขนาดกลาง 4 ลูก สไลด์เป็นแผ่นบางๆ
  • น้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะ
  • พาเมซานมังสวิรัติขูดฝอย 1 ช้อนโต๊ะ

ทำจาก Quorn Grounds

ดูผลิตภัณฑ์