ลิงกวินี่ Quorn แบบชิ้นผัดพริกเลมอน 3 out of 5, 1 based on 25 ratings

สูตรอาหาร

ลิงกวินี่ Quorn แบบชิ้นผัดพริกเลมอน

25

ให้คะแนนสูตรนี้

ลิงกวินี่ที่ชุ่มฉ่ำอมเปรี้ยวสไตล์อิตาเลียนสูตรมะนาว-พริก ผัดควอร์นชนิดชิ้น ใส่น้ำมะนาว และน้ำมันมะกอกจนเป็นสีเหลืองทอง เพิ่มรสให้อร่อยยิ่งขึ้นด้วยด้วยพริก และกระเทียม ผสานรสชาติให้กลมกล่อมด้วยครีมสด ผิวมะนาว และใบโหระพา ทำง่ายจริง อร่อยจริง แค่นี้ที่คุณต้องการ

451 แคลอรี่ ต่อจาน
4 จาน
15 นาที

ส่วนผสม

  • Quorn โปรตีนไร้เนื้อสัตว์ ชนิดชิ้น 300 กรัม
  • ซุปก้อนรสผัก 1 ก้อน
  • ลิงกัวนี่หรือสปาเกตตี้แห้ง 225 กรัม
  • น้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะ
  • ผิวเลมอนและน้ำเลมอน 1 ลูก
  • กระเทียมขนาดใหญ่ 1 หัว ซอยละเอียด
  • พริกแดง 1 เม็ด ซอยละเอียด (เหลือบางส่วนไว้แต่งจาน)
  • พริกไทยดำสด
  • ใบเบซิลซอยฝอย 3 ช้อนโต๊ะ
  • วิปครีม 150 มล. (ตามชอบ)

ทำจาก Quorn Chunks

ดูผลิตภัณฑ์