พายไก่และเห็ดสูตรไร้เนื้อสัตว์และกลูเตนจาก Quorn แบบชิ้น 3.2352941176471 out of 5, 1 based on 17 ratings

สูตรอาหาร

พายไก่และเห็ดสูตรไร้เนื้อสัตว์และกลูเตนจาก Quorn แบบชิ้น

17

ให้คะแนนสูตรนี้

619 แคลอรี่ ต่อจาน
4 จาน
40 นาที
Gluten free

ส่วนผสม

  • Quorn โปรตีนไร้เนื้อสัตว์ ชนิดชิ้น 300 กรัม
  • น้ำมันผัก 2 ช้อนโต๊ะ
  • หอมใหญ่ 1 หัว หั่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าขนาดเล็ก
  • กระเทียมบดละเอียด 1 หัว
  • เห็ดรวม 100 กรัม หั่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าขนาดเล็ก
  • ไวน์ขาวดราย 200 มล.
  • ครีม 100 มล.
  • ซุปก้อนรสผัก 1 ก้อนละลายในน้ำร้อน 300 มล.
  • แป้งข้าวโพด 1 ช้อนโต๊ะละลายในน้ำเย็น 2 ช้อนโต๊ะ
  • พริกไทยดำ ½ ช้อนชา
  • ใบไทม์สด 1 กำ
  • ส่วนผสมสำหรับแป้งพาย:
  • แป้งปลอดกลูเตน 200 กรัม
  • แซนแทนกัม 1 ช้อนชา
  • เกลือหนึ่งหยิบมือ
  • เนย 75 กรัม
  • เชดด้า ชีสขูด 50 กรัม
  • น้ำเย็น 6 ช้อนโต๊ะ
  • ไข่แดง 1 ฟอง ตีให้ขึ้นฟู

ทำจาก Quorn Chunks

ดูผลิตภัณฑ์