ควอร์นพ็อตพาย 3 out of 5, 1 based on 25 ratings

สูตรอาหาร

ควอร์นพ็อตพาย

25

ให้คะแนนสูตรนี้

อิ่มอร่อยจุใจกับ พ็อตพายที่ด้านนอกเป็นแป้งพายกรอบอร่อย ด้านในอัดแน่นไปด้วยไส้พายทำจากควอร์นชนิดชิ้นรสชาติเข้มข้น จะอิ่มอร่อยในยามบ่ายกับเครื่องดื่มแก้วโปรดก็เข้าท่า หรือจะปรุงไว้รับประทานในมื้อค่ำคืนนี้ ก็รับรองว่าจะเป็นอีกมื้อที่แสนพิเศษ

2 จาน
50 นาที

ส่วนผสม

  • 1 แพ็ค ควอร์น ชนิดชิ้น (200 กรัม)
  • 1 ช้อนโต๊ะ น้ำมันพืช
  • 1 ช้อนโต๊ะ เนยจืด
  • ½ ลูก หัวหอมสับ
  • 2 กลีบ กระเทียม
  • 10 ดอก เห็ดแชมปิยองผ่าครึ่ง
  • 1 ช้อนโต๊ะ แป้งอเนกประสงค์
  • ½ ถ้วย ไวน์ขาว
  • 2 ถ้วย วิปครีม
  • ½ ถ้วย ถั่วลันเตาต้มสุก
  • ½ ถ้วย แครอทหั่นเต๋าต้มสุก
  • ½ ถ้วย ข้าวโพดต้มสุก
  • เล็กน้อย เกลือและพริกไทย
  • ½ ถ้วย พาร์เมซานชีสขูด
  • 1 ฟอง ไข่ไก่
  • 1 แผ่น แป้งพัฟเพสตรี้แช่แข็งตัดทรงกลม

ทำจาก Quorn Chunks

ดูผลิตภัณฑ์