เคบับฉบับ Quorn นักเก็ต 3.0285714285714 out of 5, 1 based on 35 ratings

สูตรอาหาร

เคบับฉบับ Quorn นักเก็ต

35

ให้คะแนนสูตรนี้

แป้งพิตต้าเบรดสอดไส้ความอร่อยไว้เต็มๆ ด้วยควอร์นนักเก็ต เสริมทัพด้วยมะเขือเทศสดกรอบ หอมใหญ่ พาร์สลีย์ และสลัดสะระแหน่ ห่อด้วยแป้งพิตต้านุ่มๆ อร่อยลงตัวกับซอสมะเขือเทศรสเปรี้ยวซ่อนเผ็ด และซอสโยเกิร์ตเย็นๆ ผสมกระเทียม และสะระแหน่ ลองแล้วจะรู้ว่าอร่อยจนแทบหยุดไม่ได้เลยล่ะ

470 แคลอรี่ ต่อจาน
4 จาน
25 นาที

ส่วนผสม

  • Quorn นักเก็ต 1 แพ็ค
  • ซอสเคบับมะเขือเทศ:
  • ซอสมะเขือเทศพาสซาต้า 100 กรัม (มะเขือเทศกรอง)
  • ซอสมะเขือเทศแบบพูเร 1 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำตาลหนึ่งหยิบมือ
  • ผงยี่หร่า 1 ช้อนชา
  • พริกแดงซอยละเอียด ½ เม็ด
  • เกลือ พริกไทยดำสด
  • ซอสเคบับโยเกิร์ต:
  • โยเกิร์ตธรรมชาติ 250 กรัม
  • มายองเนส ½ ช้อนโต๊ะ
  • กระเทียมบดละเอียด 1 หัว
  • ใบสะระแหน่สด 1 ช้อนโต๊ะ ซอยละเอียด
  • สลัดมะเขือเทศ:
  • มะเขือเทศ 2 ลูก
  • หอมแดง ½ หัว หั่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าขนาดเล็ก
  • พาร์สลีย์สด 1 กำ
  • สะระแหน่สด 1 กำ
  • น้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำมะนาวครึ่งลูก
  • เกลือ พริกไทยดำสด
  • เสิร์ฟคู่กับ:
  • ขนมฟังพิตต้า 4 ชิ้น
  • ผักกาดโรเมน หรือผักกาดหอมตามชอบใจ ฉีกเป็นชิ้นเล็กๆ

ทำจาก Quorn Nuggets

ดูผลิตภัณฑ์