สูตรอาหาร

ไก่ห่อใบเตยควอร์น

ให้คะแนนสูตรนี้

2 จาน

ส่วนผสม

  • 1 แพ็ค ควอร์น ชนิดชิ้น
  • 1 ช้อนโต๊ะ กระเทียมโขลก
  • 1 ช้อนโต๊ะ รากผักชีโขลก
  • 1 ช้อนโต๊ะ ซีอิ๊วขาว
  • ½ ช้อนโต๊ะ น้ำตาลปีบ
  • 1 ช้อนโต๊ะ ซอสเห็ดหอม
  • 1 ช้อนชา พริกไทยบด
  • ½ ช้อนชา ซีอิ๊วดำหวาน
  • 1 ช้อนโต๊ะ น้ำมันงา
  • 15 ใบ ใบเตยหอม

ส่วนผสมน้ำจิ้มไก่ห่อใบเตย

  • ¼ ถ้วย น้ำจิ้มไก่
  • 1 ช้อนโต๊ะ น้ำเปล่า
  • ½ช้อนโต๊ะ ซีอิ๊วดำหวาน
  • 1ช้อนโต๊ะ งาขาวคั่ว

ทำจาก Quorn Chunks

ดูผลิตภัณฑ์