ลาซานญ่าเปิดหน้ากับ Quorn ไร้เนื้อสัตว์ 3 out of 5, 1 based on 30 ratings

สูตรอาหาร

ลาซานญ่าเปิดหน้ากับ Quorn ไร้เนื้อสัตว์

30

ให้คะแนนสูตรนี้

มาลองสูตรทำลาซานญ่าจานด่วนแบบเปิดหน้า แต่ละชั้นประกอบไปด้วยควอร์นชนิดบดในซอสมะเขือเทศกับเห็ด โรยหน้าด้วยริคอตต้าชีส

465 แคลอรี่ ต่อจาน
4 จาน
15 นาที

ส่วนผสม

  • Quorn โปรตีนไร้เนื้อสัตว์ ชนิดบด 300 กรัม
  • น้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะ
  • หอมใหญ่ 1 หัว ซอยละเอียด
  • กระเทียมบดละเอียด 2 หัว
  • เห็ด 100 กรัม สไลด์บาง
  • ซอสเพสโต้แดง 4 ช้อนโต๊ะ
  • ไวน์แดง 2 ช้อนโต๊ะ
  • ซอสมะเขือเทศพาสซาต้า 400 กรัม
  • ซุปก้อนรสผัก 1 ก้อน
  • ส่วนผสมสำหรับซอสริคอตต้า
  • แผ่นลาซานญ่าสด 4 แผ่นใหญ่ หั่นครึ่งแผ่น
  • ใบเบซิลสด 2 ช้อนโต๊ะ หั่นฝอย
  • ริคอตต้า ชีส 250 กรัม
  • น้ำเปล่า 2 ช้อนโต๊ะ
  • ลูกจันทน์เทศ ¼ ช้อนชา
  • เกลือ ½ ช้อนชา
  • พริกไทยดำ ½ ช้อนชา
  • พาเมซานชีสมังสวิรัติขูดฝอย 50 กรัม

ทำจาก Quorn Grounds

ดูผลิตภัณฑ์