สัมผัสความอร่อยระดับโลก

กับไอเดียจานอร่อยจากผลิตภัณฑ์ Quorn ที่มีให้คุณเลือกมากมาย ที่คุณจะได้ค้นพบสูตรลับ รสชาติที่แตกต่างของเมนูเด็ดจากทั่วโลก และยังจะได้เรียนรู้เคล็ดลับในการปรุงเมนูสุดโปรดให้ยิ่งอร่อยอีกด้วย โดยสูตรอาหารของเราจะบอกรายละเอียดทั้งหมดที่คุณต้องรู้เพื่อให้คุณปรุงอาหารมื้ออร่อยได้ในพริบตา

คำถามที่พบบ่อย

เราพร้อมช่วยคุณเสมอ

จะอุ่นผลิตภัณฑ์ Quorn ได้รึเปล่า?
เวลาที่คุณใช้ผลิตภัณฑ์ Quorn เป็นส่วนประกอบหลักของสูตรลับเมนูอร่อยของคุณ ไม่ว่าจะเป็น พายเนื้อและมันบด โบโลเนส แกงเผ็ด หรือชิลลี่ คุณก็สามารถนำกลับมาอุ่นได้อีกครั้งอย่างปลอดภัย แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องผ่านกระบวนการจัดเก็บที่ถูกต้องและแช่ไว้ในตู้เย็น และที่สำคัญควรอุ่นรับประทานภายใน 24 ชั่วโมง ถ้าคุณไม่เผลอใจหยิบมาอุ่นไปซะก่อนหน้านั้น
ทำอาหารโดยใช้ผลิตภัณฑ์ Quorn ทำอย่างไร?
ผลิตภัณฑ์ของ Quorn นั้นปรุงง่าย ไม่ยุ่งยาก คุณจะใช้เตาอบ เตาย่าง เตาทำอาหาร หรือไมโครเวฟในการทำอาหารจากผลิตภัณฑ์ Quorn ก็ได้ ผลิตภัณฑ์ Quorn อร่อย มีรสชาติกลมกล่อม และเอามาทำเมนูไหนก็ได้ง่ายมาก แค่อ่านวิธีการปรุงจากบรรจุภัณฑ์เท่านั้นเอง ซึ่งวิธีการปรุงอาหารที่มีผลิตภัณฑ์จาก Quorn เป็นส่วนประกอบหลักนั้น โดยส่วนใหญ่จะแนะนำให้เตรียมซอสให้พร้อมก่อนที่จะใส่ผลิตภัณฑ์ Quorn ลงไป นั่นก็เป็นเพราะว่าผลิตภัณฑ์ของเราใช้เวลาในการทำให้สุกน้อยกว่าเนื้อสัตว์ที่ให้โปรตีนอื่นๆ
ผลิตภัณฑ์ Quorn เป็นอาหารเพื่อสุขภาพจริงๆ รึเปล่า?
ที่บริษัทผลิตอาหาร Quorn วิสัยทัศน์ของเราคือการช่วยให้ผู้คนในโลกทานอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า และมาจากแหล่งผลิตที่ยั่งยืนกว่า เราต้องการช่วยให้คุณสามารถปรุงเมนูจานอร่อย และหากเป็นไปได้ เป้าหมายสูงสุดของเราก็คือการได้รับการรับรองมาตรฐานบริษัทผลิตอาหารในระดับ Green and Amber จากระบบตรวจสอบมาตรฐาน 'Traffic Light' ของประเทศอังกฤษ ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์บางประเภทของเรา ไม่ว่าจะเป็น แบบบด แบบชิ้น นักเก็ตกรอบ ไส้กรอกค็อกเทล และไข่ปิคนิค มีไขมันอิ่มตัวต่ำ เป็นแหล่งไฟเบอร์ และให้โปรตีนสูง นี่คือแหล่งโปรตีนเพื่อสุขภาพที่มีคุณค่าทางโภชนาการครบครันสำหรับทุกคน
ผลิตภัณฑ์ของ Quorn เป็นมังสวิรัติจริงๆ รึเปล่า?
ผลิตภัณฑ์ของ Quorn โดยส่วนใหญ่จะยังมีส่วนผสมของไข่ขาว หรือนมอยู่ ถึงแม้ว่าจะใช้ในปริมาณที่น้อยก็ตามแต่ก็ไม่ถือเป็นมังสวิรัติแบบเต็มร้อย นั่นจึงเป็นที่มาว่าทำไมเราจึงทุ่มเทกำลังในการค้นคว้าเพื่อหาวิธีการผลิตผลิตภัณฑ์ Quorn ที่เหมาะกับผู้รับประทานมังสวิรัติอย่างแท้จริง